เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 17.00 น. โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ แผนกเวชกรรมสังคม ร่วมกับ ส่วนกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดอบรมใน “ โครงการอบรมพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอาสาสมัครสุขภาพนักศึกษา (อสน.)” โดยมี คุณปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา และคุณสุมาลี สุโขพล หัวหน้างานหอพักนักศึกษา ให้เกียรติร่วมฟังและเสนอแนะให้กับนักศึกษาจำนวนกว่า 50 คน โครงการอบรมพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอาสาสมัครสุขภาพนักศึกษา (อสน.) มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดตั้งอาสาสมัครสุขภาพนักเรียน ร่วมกันพัฒนาระบบเครือข่ายสร้างเสริมสุขภาพ และป้องกันโรคในเขตหอพักนักศึกษาและร่วมเป็นทีมเฝ้าระวังและป้องกันปัญหาด้านสุขอนามัย ความปลอดภัยและอนามัยสิ่งแวดล้อม ทางโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เล็งเห็นความสำคัญและตระหนักถึงเรื่องของสุขภาพอนามัยของบุคลากรและนักศึกษาในมหาวิทยาลัยจึงมีผลให้เกิดกระบวนการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายของอาสาสมัครสุขภาพข้างต้น ☎️ 0 7567 3059 (แผนกประชาสัมพันธ์) 📍 https://hospital.wu.ac.th/ เปิดบริการ ณ ปัจจุบัน : วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.00 – 20.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 08.00 – 12.00 … Continue reading แผนกเวชกรรมสังคม รพ.ศูนย์การแพทย์ จัดอบรมพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอาสาสมัครสุขภาพนักศึกษา ร่วมกับ ส่วนกิจการนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์